Thịt bò Lào gác bếp dạng thanh

Thịt bò khô Lào gác bếp dạng thanh

  • 750.000 vnđ/ 1kg

    Điện thoại: 0962.730.381
    Website: https://dacsanlao.com
    Cở sở 1: Số 16, ngõ 172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
    Cơ sở 2: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Thịt bò khô Lào gác bếp dạng thanh được cửa hàng Khang Tuấn phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm được đóng gói và hút chân không trong túi  0.5kg và 1 kg, thời gian bảo quản có thể kéo dài tới 06 tháng. Hàng nhập liên tục để đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm. Sản phẩm được nhập từ cơ sở sản xuất thịt bò gác bếp gia truyền của người dân tộc ở nước bạn Lào, cơ sở sản xuất được chứng nhận sản xuất thực phẩm an toàn, đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm của cả Việt Nam và Lào

Thịt bò Lào gác bếp dạng thanh

Thịt bò Lào gác bếp dạng thanh

Thịt bò khô Lào gác bếp dạng thanh – Cay vừa

Thịt được lựa chọn từ những thớ thịt rắn chắc của con bò khỏe mạnh với bản thịt dài 20 – 25cm và bản to 4 – 5cm. lọc bỏ hết gân rồi mới cho vào tẩm ướp gia vị vừa đủ để thịt không quá cay, phù hợp với trẻ nhỏ hoặc phụ nữ.

thịt bò khô lào gác bếp dạng thanh

thịt bò khô lào gác bếp dạng thanh

Hướng dẫn sử dụng thịt bò khô lào gác bếp dạng thanh

Cách 1: Để thịt bò khô lào trong lò vi sóng ở chế độ hấp trong 2-4 phút. Khi nào thấy có mùi thơm, bên ngoài thanh thịt có nước mỡ chảy ra xèo xèo là ok. Sau đó dùng chày đập dập thanh thịt cho mềm và dùng tay xé ăn ngay.

Cách 2: Nếu có điều kiện, nướng trên than hoa như nướng thịt ăn bún chả – lật qua lật lại đến khi thấy mùi thơm, bên ngoài thanh thịt có nước mỡ chảy ra là ok. Sau đó cũng dùng chày đập dập như cách 1.

Cách 3: Có thể đảo thịt bò khô Lào gác bếp đảo qua chảo dầu rồi dùng chầy đập thịt để thịt bò mềm và tơi cho dễ xé. Bạn có thể làm theo như video hướng dẫn dưới đây do chính Admin thực hiện để mà làm theo nhằm đảm bảo thưởng thức đầy đủ được vị ngọt và thơm ngon của thịt bò khô Lào gác bếp

Bảo quản thịt bò khô lào gác bếp dạng thanh

Thịt bò khô Lào gác bếp dạng thanh – cay  là sản phẩm không có chất bảo quản và hương vị tư nhiên. Nếu bảo quản tốt trong ngắn đá của tủ lạnh thì sản phẩm vẫn giữ được nguyên vị thơm ngon trong vòng 06 tháng..

Hướng dẫn mua hàng

⌨ ĐẶT HÀNG
✓ Liên hệ mua thịt bò khô Lào qua Hotline 0962.730.381 đặt hàng nhanh nhất.

⌨ GIAO HÀNG
✓ Nội thành Hà Nội: giao hàng và thu tiền tận nơi đến 20h hàng ngày, phí ship 10-30K
✓ Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh sẽ giao qua chuyển phát nhanh. Thời gian chuyển phát: 1-3 ngày, phí chuyển phát từ 30- 50K. 

⌨ BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ
✓ Đổi trả trong vòng 1 ngày