Rượu Black lion Lào

Rượu Black Lion Lào được coi là dòng rượu cao cấp của rượu Lào bởi hương vị của rượu, độ nặng của rượu vừa phải, do đó người ta sánh ngang với chivas 12. Dùng rượu Black lion để chế thành Chivas.  Nếu bạn không phải người thường xuyên uống thì sẽ không nhận ra đâu là hương vị chivas đâu là rượu Lào.

Rượu Black Lion Lào xuất xứ từ đâu

Không phải ở Việt Nam không có rượu ngon nhưng tùy vào vị giác từng người mà đánh giá. Tôi đã từng thưởng thức rượu Làng Vân, rượu Mao Đài – Trung Quốc hay đến những thứ rượu đắt tiền ở vài nước Châu Âu. Quả thực mỗi loại rượu lại có 1 vị riêng biệt của nó, không thứ nào giống thứ nào. Tuy nhiên, thứ rượu mà tôi tâm đắc nhất lại là rượu Black Lion Lào.

Rượu Black Lion chất lượngRượu Black lion Lào

Rượu Black Lion Lào chai vuông có nhãn sư tử vàng bên trên, hộp in hoa văn, chữ nổi nhìn rất sang trọng, thứ rượu này được trưng cất theo công thức độc quyền của người Lào, về mùi vị thì đã chiếm lĩnh được trái tim hàng triệu người dùng tại Lào và Việt Nam. Về chất lượng, mùi thơm có thể sánh ngang với Chivas 12, ở đầu mỗi chai có đóng nút nhựa và bi chống rớt rượu ra ngoài, nắp đậy làm từ hợp kim chống gỉ. Rượu Black lion sử dụng 2 loại tem đỏ (Red Black Lion) và đen (Black Lion) để làm tăng tính đa dạng cho sản phẩm.

Rượu Black Lion qua nhận xét của người dùng

1 vài người bạn đã từng thưởng thức rượu Lào của tôi đánh giá rằng: Ngoài 2 thương hiệu rượu của Lào là Black và Whisky thì Black lion xuất hiện như 1 làn gió mới khiến bất kỳ đấng mày râu nào cũng muốn thưởng thức 1 lần. Xuất hiện từ những năm 2000

, rượu Black Lion đã từng “làm mưa làm gió” ở nước bạn và sang đến Việt Nam thì độ “hot” cho đến nay vẫn chưa hề giảm nhiệt. Được đánh giá như đặc sản lào.

Điểm tôi thích nhất ở loại rượu này không chỉ ở mùi, ở vị mà đó chính là sự an toàn. Uống rượu Black Lion Lào dù có say nhưng không hề đau đầu, chóng mặt. Tôi nhớ có lần uống rượu Black Lào cùng anh em chiến hữu đến say khướt, ấy vậy mà về nhà ngủ 1 giấc sáng hôm sau vẫn tỉnh táo và đi làm bình thường. Bên cạnh đó, rượu Black Lion Lào còn rất phù hợp để làm quá biếu tặng, xách chai rượu ngoại đi biếu họ hàng, làng xóm chẳng phải quá sang.

Xét cho cùng, tôi uống rượu không để tiêu sầu cũng chẳng để say. Chén trà, chung rượu đêm nay làm tôi sảng khoái, thoát trần để chìm sâu vào trong biển văn hóa ẩm thức của đất nước triệu voi.

Hiện nay, rượu Black Lion Lào đang được rất nhiều đơn vị bày bán với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, nếu muốn mua hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Lào, bạn hãy đến với cửa hàng Khang Tuấn hoặc gọi cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu bạn nhé!

Cửa hàng Khang Tuấn

Địa chỉ: Vimeco, số 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0962.730.381