Rượu Black Lion Lào chất lượng giá tại Hà Nội

Rượu Black Lion Lào chất lượng giá tại Hà Nội là dòng rượu thượng hạng, thiết kế chai vuông, mỗi chai có 1 hộp riêng rất đẹp và lịch sự phù hợp cho những buổi tiệc sinh nhật, cưới hỏi, liên hoan, dùng trong quán nhậu hoặc làm quà tặng người thân trong các dịp lễ tết. Rượu Black Lion Lào được sản xuất từ ngũ cốc bằng cách lên men và chưng cất từ nước mạch nha. Nhờ vậy hương vị rất thơm ngon, tinh khiết, uống 1 ly mà say cả đời.

Rượu black Lion Lào chất lượng giá tại Hà Nội

Giá rượu Lào được mọi người quan tâm, tìm hiểu, so sánh trên các diễn đàn vì thực sự thông tin chính xác rất ít. Đa phần đều bị đồn thổi lên để nâng giá bán, vượt qua giá trị thực sự của rượu khi tới tay người tiêu dùng. Do đó bạn hãy đến với cửa hàng Khang Tuấn để có giá thành hợp lý, chính sách vận chuyển linh hoạt, giảm tối đa chi phí mà bạn bỏ ra.

Rượu Black Lion Lào có an toàn không?

Không chỉ thơm  ngon mà rượu Black Lion còn có ưu điểm là không sốc, uống dù có say cũng không bị chóng mặt, đau đầu. Nếu bạn uống say thì chỉ cần ngủ 1 giấc, tỉnh dậy có thể tiếp tục làm công việc hàng ngày mà không hề choáng váng, mệt mỏi. Chính vì yếu tố này mà rượu Black Lion Lào được lòng dân sành rượu tại Việt Nam. Sau khi thưởng thức rượu Lào này rồi thì bạn khó có thể quên được hương vị cũng như chất lượng của sản phẩm. Do đó khi nhắc đến đặc sản lào người ta nhớ ngay đến rượu black lion.

Rượu Black lion Lào giá cạnh tranh

Hiện nay trên thị trường giá của rượu Black Lion như sau:

1 thùng = 12 chai

1 chai = 700ml (40% vol)

Giá 130 nghìn đồng / chai (1.400 nghìn đồng / thùng)

Rượu black lion Lào chất lượng giá tại Hà Nội

     Rượu black lion Lào chất lượng giá tại Hà Nội

Quý khách mua 1 thùng tại nội thành Hà Nội thì được miễn phí giao hàng. Hàng giao trong ngày kể từ khi quý khách liên hệ tới cửa hàng.

Rượu Black Lion Lào chất lượng giá tại hà nội mua ở đâu

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: Rượu Black Lion Lào có an toàn không? Giá cả thế nào?  Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy đến trực tiếp cửa hàng Khang Tuấn – Địa chỉ bán rượu Lào uy tín nhất Hà Nội hoặc gọi vào số hotline để biết thêm bạn nhé!

Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc!

Cửa hàng Khang Tuấn

Địa chỉ: Số 16, ngõ 172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0962.730.381