Thịt bò Lào không cay

Thịt bò Lào không cay

 • Thịt bò Lào không cay

  750.000 vnđ/ 1kg

  Điện thoại: 0962.730.381
  Website: http://dacsanlao.com/
  Cở sở 1: Số 16 , ngõ 172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Cơ sở 2: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

   

Thịt bò Lào không cay được chế biến theo phương pháp thủ công cổ truyền của người dân tộc Lào bên nước bạn Lào, nguyên liệu chính sử dụng gia vị tự nhiên để tẩm ướp, không sử dụng bất kể hóa chất bảo quản nào vì vậy sản phẩm đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thịt bò Lào không cay chất lượng, giá cả tại Hà Nội

 

Thịt bò Lào không cay Thịt bò Lào không cay

Đặc biệt thịt bò Lào không cay có vị ngọt đặc trưng sau khi nướng, thơm ngon và đậm đà và không bị mất đi mùi thịt bò do gia vị tẩm ướp.

Thịt bò Lào không cay sử dụng như sau:

Cách 1: Để thịt bò khô lào trong lò vi sóng ở chế độ hấp trong 2-4 phút. Khi nào thấy có mùi thơm, bên ngoài thanh thịt có nước mỡ chảy ra xèo xèo là ok. Sau đó dùng chày đập dập thanh thịt cho mềm và dùng tay xé ăn ngay.

Cách 2: Hấp trong nồi cơm điện cho chín hẳn. Lấy ra cũng dùng chày đập dập như cách 1.

Cách 3: Nếu có điều kiện, nướng trên than hoa như nướng thịt ăn bún chả – lật qua lật lại đến khi thấy mùi thơm, bên ngoài thanh thịt có nước mỡ chảy ra là ok. Sau đó cũng dùng chày đập dập như cách 1.

Cách 4: Có thể đảo thịt bò Lào gác bếp đảo qua chảo dầu rồi dùng chầy đập thịt để thịt bò mềm và tơi cho dễ xé. Bạn có thể làm theo như video hướng dẫn dưới đây do chính Admin thực hiện để mà làm theo nhằm đảm bảo thưởng thức đầy đủ được vị ngọt và thơm ngon của thịt bò khô Lào gác bếp

Bảo quản thịt bò Lào không cay

Thịt bò Lào không cay là sản phẩm không có chất bảo quản và bò là chăn thả tự nhiên. Nếu bảo quản tốt trong ngăn đá của tủ lạnh thì sản phẩm vẫn giữ được nguyên vị thơm ngon trong vòng 06 tháng hơn hẳn bò khô việt nam chỉ bảo quản được 03 tháng.

Hướng dẫn mua hàng

⌨ ĐẶT HÀNG
✓ Liên hệ mua thịt bò khô Lào qua Hotline 0962.730.381 đặt hàng nhanh nhất.

⌨ GIAO HÀNG
✓ Nội thành Hà Nội: giao hàng và thu tiền tận nơi đến 19h hàng ngày, phí ship 10-30K
✓ Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh sẽ giao qua chuyển phát nhanh. Thời gian chuyển phát: 1-3 ngày, phí chuyển phát từ 30- 50K. Chi tiết cho các vùng tham khảo tại đây

⌨ BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ
✓ Đổi hàng trong vòng 1 ngày