Thịt bò khô Lào dạng thanh cay

Thịt bò khô Lào dạng thanh cay

  • Thịt bò khô Lào dạng thanh cay được cửa hàng Khang Tuấn phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Sản phẩm được đóng gói và hút chân không trong túi 0.5kg và 1 kg, thời gian bảo quản có thể kéo dài tới 06 tháng. Hàng nhập liên tục để đảm bảo độ tươi ngon. Sản phẩm được nhập từ cơ sở sản xuất thịt bò gác bếp gia truyền của người dân tộc ở nước bạn Lào, cơ sở sản xuất được chứng nhận sản xuất thực phẩm an toàn, đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm của Lào.

Thịt bò khô Lào dạng thanh cay  được cửa hàng Khang Tuấn phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Sản phẩm được đóng gói và hút chân không trong túi  0.5kg và 1 kg, thời gian bảo quản có thể kéo dài tới 06 tháng. Hàng nhập liên tục để đảm bảo độ tươi ngon. Sản phẩm được nhập từ cơ sở sản xuất thịt bò gác bếp gia truyền của người dân tộc ở nước bạn Lào, cơ sở sản xuất được chứng nhận sản xuất thực phẩm an toàn, đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm của Lào.

Thịt bò khô Lào dạng thanh cay tại Hà Nội

Được chế biến theo công thức gia truyền của người dân Lào nên thịt bò khô Lào vẫn giữ được chất lượng, vị ngon bao đời. Nó được truyền từ đời này sang đời kia, đời sau kế tiếp đời trước mà không mất đi bản sắc, đặc sản của người Lào. Thịt bò kho Lào là niềm tự hào của Lào khi giới thiệu tới các nước trong khu vực và trên thế giới.

Thịt bò khô Lào dạng thanh cay
Thịt bò khô Lào dạng thanh cay

Cách sử dụng Thịt bò khô Lào dạng thanh cay

Hướng dẫn sử dụng:

Cách 1: Để thịt bò khô lào trong lò vi sóng ở chế độ hấp trong 2-4 phút. Khi nào thấy có mùi thơm, bên ngoài thanh thịt có nước mỡ chảy ra xèo xèo là ok. Sau đó dùng chày đập dập thanh thịt cho mềm và dùng tay xé ăn ngay.

Cách 2:  nướng trên than hoa như nướng thịt ăn bún chả – lật qua lật lại đến khi thấy mùi thơm, bên ngoài thanh thịt có nước mỡ chảy ra là ok. Sau đó cũng dùng chày đập dập như cách 1.

Cách 3: Có thể đảo thịt bò Lào qua chảo dầu rồi dùng chầy đập thịt để thịt bò mềm và tơi cho dễ xé. 

Bảo quản Thịt bò khô Lào dạng thanh cay

Thịt bò khô Lào dạng thanh cay  là sản phẩm không có chất bảo quản và hương vị tự nhiên. Nếu bảo quản tốt trong ngắn đá của tủ lạnh thì sản phẩm vẫn giữ được nguyên vị thơm ngon trong vòng 06 tháng.

 

Hướng dẫn mua hàng

⌨ ĐẶT HÀNG 
✓ Qua Hotline 0962.730.381 để đảm bảo nhanh nhất

⌨ GIAO HÀNG 
✓ Nội thành Hà Nội: giao hàng và thu tiền tận nơi đến 20h hàng ngày.
✓ Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh sẽ giao qua chuyển phát nhanh.

✓ Thời gian chuyển phát: 1-3 ngày, phí chuyển phát từ 30- 50K.

⌨ BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ 
✓ Thời gian đổi trả 1 ngày

 

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0962.730.381

Website: http://dacsanlao.com/

Cơ sở 1: Số16, ngõ 172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội