Thịt bò khô Lào cay vừa

Thịt bò khô Lào cay vừa

  • Thịt bò khô Lào cay vừa

    Thịt bò khô Lào cay vừa  là sản phẩm được đóng gói và hút chân không trong túi  0.5kg và 1 kg, thời gian bảo quản có thể kéo dài tới 06 tháng. Hàng nhập liên tục để đảm bảo độ tươi ngon cũng như không bị trễ hàng. Sản phẩm được nhập từ cơ sở sản xuất thịt bò khô Lào gia truyền của người dân tộc ở nước bạn Lào, cơ sở sản xuất được chứng nhận sản xuất thực phẩm an toàn, đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm Lào.

Thịt bò khô Lào cay vừa được Khang Tuấn phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm được đóng gói và hút chân không trong túi  0.5kg và 1 kg, thời gian bảo quản có thể kéo dài tới 06 tháng. Hàng nhập liên tục để đảm bảo độ tươi ngon cũng như không bị trễ hàng. Sản phẩm được nhập từ cơ sở sản xuất thịt bò gác bếp gia truyền của người dân tộc ở nước bạn Lào, cơ sở sản xuất được chứng nhận sản xuất thực phẩm an toàn, đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm Lào.

Thịt bò khô Lào cay vừa bán tại Hà Nội

Thịt bò được vận chuyển trực tiếp từ Lào về Việt Nam bằng đường hàng không nên chất lượng của thịt không bị ảnh hưởng của thời tiết, hay bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Sau đó thịt bò kho được bảo quản trong ngăn đá để tránh bị mốc hay vi khuẩn xâm nhập, Bởi thịt bò không có chất bảo quản nên cách để thịt được lâu chỉ duy nhất là để trong tủ đá

Thịt bò khô Lào cay vừa
Thịt bò khô Lào cay vừa

Cách chế biến Thịt bò khô lào Cay vừa

Hướng dẫn sử dụng:

Cách 1: Để thịt bò khô lào trong lò vi sóng ở chế độ hấp trong 2-4 phút. Khi nào thấy có mùi thơm, bên ngoài thanh thịt có nước mỡ chảy ra xèo xèo là ok. Sau đó dùng chày đập dập thanh thịt cho mềm và dùng tay xé ăn ngay.

Cách 2: Hấp trong nồi cơm điện cho chín hẳn. Lấy ra cũng dùng chày đập dập như cách 1.

Cách 3: Cho thịt bò khô Lào đảo qua chảo dầu rồi dùng chầy đập thịt để thịt bò mềm và tơi cho dễ xé. 

Bảo quản thịt bò khô lào

Thịt bò khô Lào cay vừa là sản phẩm không có chất bảo quản và bò là chăn thả tự nhiên. Nếu bảo quản tốt trong ngắn đá của tủ lạnh thì sản phẩm vẫn giữ được nguyên vị thơm ngon trong vòng 06 tháng hơn hẳn bò khô việt nam chỉ bảo quản được 03 tháng.

Hướng dẫn mua hàng

⌨ ĐẶT HÀNG 
✓ Qua Hotline 0962.730.381 để đảm bảo nhanh nhất

⌨ GIAO HÀNG 
✓ Nội thành Hà Nội: giao hàng và thu tiền tận nơi đến 20h hàng ngày.
✓ Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh sẽ giao qua chuyển phát nhanh.

✓ Thời gian chuyển phát: 1-3 ngày, phí chuyển phát từ 30- 50K.

⌨ BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ 
✓ Thời gian đổi trả 1 ngày

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0962.730.381
Website: http://dacsanlao.com/
Cơ sở 1: Số16, ngõ 172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội