Nơi nhập dữ liệu

Rượu whisky Lào

  • Rượu Whisky Lào (vàng), chai vuông rất đẹp, chất lượng tuyệt hảo, hương vị thơm ngon như Rượu Chivas xịn, uống không đau đầu, rất lịch sự và chuẩn man.
    1 thùng = 12 chai
    1 chai = 700ml (40% vol)
    Giá 100k/chai (1.100k/thùng)

Rượu Whisky Lào  là dòng rượu hảo hạng, chai vuông, mỗi chai có một vỏ hộp riêng rất đẹp và lịch sự, phù hợp với các bữa tiệc sinh nhật, cưới hỏi, liên hoan công ty, các quán nhậu và các nhà hàng, hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè. Tất nhiên nếu có điều kiện thưởng thức hàng ngày tại nhà thì còn gì tuyệt hơn.

Rượu whisky Lào chai vuông

Chất lượng rượu Whisky Lào thì khỏi phải chê, hương vị thơm ngon, êm dịu, rất đê mê, đặc biệt tuy là dòng rượu mạnh nhưng uống không gây đau đầu.

Rượu Whisky Lào có hai loại: Loại chai vàng và loại chai đen

Rượu Whisky lào đóng thùng

Rượu Whisky Lào được đóng 12 chai / thùng, mỗi chai có hộp riêng

Loại chai vàng uống êm hơn, loại chai đen uống có cảm giác bốc hơn một chút.
Rượu Whisky Lào được sản xuất từ ngũ cốc bằng cách lên men và chưng cất từ nước mạch nha của ngũ cốc.

Tại Lào, các loại rượu Whisky này thường được gọi là rượu John ( John đen, Jonh đỏ). Nồng độ rượu là 40% Vol. Dung tích 700ml.

Loại rượu này rất dễ thưởng thức, mùi vị thơm nhẹ nhàng, êm dịu, thanh nhã, lắng đọng cùng với hương nồng ấm tạo nên một cảm xúc  tuyệt vời, cũng như mang đến cho người thưởng thức trải nghiệm tinh tế khi đam mê dòng rượu Whisky Lào.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ rượu chuẩn của Lào với giá rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp rượu whisky lào tại Hà Nội.

Freeship nội thành Hà Nội từ 1 thùng trở lên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Cừa hàng Khang Tuấn

Địa chỉ: Số16,Ngõ 172 Nguyễn Tuân,Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0962 730381
Website: http://dacsanlao.com/