Rượu Black Lion giá bao nhiêu

RƯỢU BLACK LION

  • Rượu Black Lion chính hãng

    Loại rượu thượng hạng của Lào được sản xuất theo dây truyền công nghệ của ÚC.
    1 thùng = 12 chai
    1 chai = 700nl (40% vol)
    Giá: 130 K / chai (1.450k / thùng) 

Rượu Black Lion luôn được giới rượu lậu chế biến thành rượu Chisvas 12 để bán ra thị trường. Vì hương vị và chất lượng tương đối giống. Với những người có chút kiến thức về rượu cũng rất dễ bị qua mặt bởi độ về hình thức cũng như chất lượng của rượu.

Rượu Black Lion chất lượng

Để có sản phẩm chất lượng đến từ Lào và giá cả chính xác hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới. Để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được nhiều giá trị từ của hàng của chúng tôi. Bởi niềm tin phải được xây dựng từ chữ tín. Làm đúng những gì đã nói và những gì đã làm.

Rượu Black Lion là sản phẩm dành cho những người sành về ẩm thực đồ uống. Bởi đối với sản phẩm giá cả phổ thông như thế này thì rất khó có thể tìm được loại rượu ngon trên thị trường Việt Nam. Chỉ có với rượu Black Lào thì bạn mới có thể thỏa mãn đam mê nhậu của mình. Để không phải làm bạn nhậu của mình thất vọng về bữa liên hoan mà bạn đứng lên tổ chức. Để những người được mời sẽ trầm trồ về khả năng biết lựa chọn và sành về rượu như bạn. Và dùng những ngôn từ tuyệt vời nhất để tán thưởng cho bạn về bữa liên hoan hoàn hảo này.

Rượu Black Lion đóng thùng:

Thùng 12 chai, mỗi chai có vỏ carton

Rượu black lion có bi ở đầu chai nên khi rót không bị tràn

 

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Khang Tuấn

Địa chỉ: số 16, ngõ 172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0962.730.381

Website: http://dacsanlao.com/