Giới thiệu

Giới thiệu về cửa hàng Khang Tuấn

– Cửa hàng  Khang Tuấn chuyên Bán buôn, bán lẻ các loại sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước bạn Lào như: Rượu Lào, Thịt bò khô Lào, Thịt Trâu khô Lào…..

+ Rượu Lào, Bia Lào chính hãng được sản xuất từ ngũ cốc với nguồn nước đặc biệt do thiên nhiên ưu đãi đã làm nên chất lượng thơm ngon hảo hạng. Đặc biệt uống không gây đau đầu. Được lên men tự nhiên nên rượu không sốc, không gây nóng cỏ khi mới bắt đầu uống hoặc uống lâu. Rượu uống êm dịu như bạn đang thưởng thức rượu dừa hay rượu Táo mèo vậy nhưng hương vị thơm hơn và có vị ngon đặc trưng của Lào.

+ Rượu Lào được sản xuất bởi nhà máy Vatsana Alcohol And Drinks Factory Ltd. Địa chỉ tại số 20 đường LuangPrabang,Thủ đô Viêng Chăn, Lào.

+ Các sản phẩm rượu Whisky của Lào rất thích hợp làm quà tặng dịp tết hay ngồi nhâm nhi bên mâm cơm cùng bạn bè, hàn huyên câu chuyện…Chai được đựng trong hộp vuông lịch sự và sang trọng. Đầu chai đóng nút nhựa có bi chống rớt rượu ra ngoài.

Chúng tôi chuyên bán các loại đặc sản Lào như Rượu Black Lào, Rượu Whisky Lào, Rượu Lion Whisky…

+ Thịt bò khô Lào, Thịt Trâu khô Lào gác bếp và các sản phẩm tiêu dùng khác được sản xuất tại Lào.

Với đặc điểm địa lý chủ yếu là đồi núi, người dân các bộ tộc Lào nuôi bò chủ yếu bằng cách chăn thả trên những sườn đồi. Với hơn 15 triệu con bò được nuôi thường xuyên theo kiểu tự nhiên, Không nuôi công nghiệp bởi nguồn lương thực, cây cỏ phong phú để đàn bò ăn. Và không ngạc nhiên khi thịt bò là món ăn chính trong những bữa ăn của những người dân Lào. Và để dự trữ thịt cho gia đình thường xuyên sử dụng nên họ đem gác bếp như miền Tây Bắc – Việt Nam. Miếng thịt bò khô Lào bên ngoài có màu đen sậm, bên trong màu đỏ thẫm, tuy gọi là bò khô nhưng chủ yếu món thịt này vẫn còn độ ẩm và mùi vị của thịt bò. Do vậy nó cần được bảo quản trong môi trường lạnh, nếu để trong ngăn đá tủ lạnh thì sẽ để được lâu hơn

Chúng tôi cam kết chất lượng đảm bảo hàng chính hãng và giá cả là tốt nhất.

Vui lòng hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc tư vấn thêm.

Điện thoại: 0973.316.432 (Mr. Tuấn)

Email: tuannguyen9986@gmail.com

Website: www.dacsanlao.com