Cung cấp rượu Black lào

Cung cấp rượu Black Lào tại Hà Nội được người dân đón nhận, người tiêu dùng Hà Nội yêu thích bởi vị ngọt thanh mát, độ ngọt vừa phải, đặc biệt không gây mệt mỏi, đau đầu của rượu Lào. Từ khi chúng tôi cung cấp rượu Lào tại Hà Nội, được người dân thủ đô đón nhận để tiếp đãi bạn bè, người thân trong những dịp liên hoan, gặp mặt là niềm tự hào của chúng tôi.

Cung cấp rượu Black Lào tại Hà Nội

Cung cấp rượu Black Lào tại Hà Nội là niềm mong mỏi của chúng tôi. Bởi mỗi năm số lượng rượu Black Lào được đưa về Việt Nam không có nhiều, chủ yếu là qua con đường du lịch và chuyển xe qua cửa khẩu. Rượu Lào được các chủ xe khách nhét trong các thùng dưới của xe từ mấy thùng cho đến vài chục thùng sau đó mang về để phục vụ người dân Việt Nam.

Cung cấp rượu Black LàoCung cấp rượu Black Lào

Cung cấp rượu Black Lào  ở đâu chính hãng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp rượu black Lào nhưng không phải đâu cũng có cam kết và đảm bảo cho người mua. Nếu bạn muốn mua rượu black Lào chính hãng, có thể tham khảo cửa hàng Khang Tuấn của chúng tôi. Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” chúng tôi xin cam kết rằng:

Rượu Black Lào được nhập khẩu trực tiếp từ Lào, không phải hàng giả, kém chất lượng.

– Hương vị thơn ngon, thiết kế sang trọng, bắt mắt

– Giá cả phải chăng

– Giao hàng tận nhà

Với những thông tin ở trên chắc hẳn bạn đã có cho mình 1 địa chỉ cung cấp rượu Black lào uy tín rồi chứ. Nếu còn điều gì chưa hiểu rõ, bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng rượu Lào của chúng tôi hoặc gọi điện đến số Hotline để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như rượu Black lion, rượu Kongsaden, thịt bò khô Lào, Thịt trâu khô Lào…

Chúc bạn 1 ngày làm việc vui vẻ!

Cửa hàng Khang Tuấn

Địa chỉ: Vimeco, số 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0962.730.381